Thứ Hai, 25 tháng 4, 2016

CÁCH LÀM THỊT LỢN QUE KHÔ

+ Thịt thăn heo rửa sạch, băm hoặc xay nhuyễn, càng nhuyễn càng tốt.

+ Cho thịt vào bát, thêm các loại gia vị gồm: rượu gia vị, mắm, muối, tiêu đen, đường, muối. Nếu thích ăn cay có thể cho thêm ớt băm. Sau đó dùng đũa trộn đều thịt và gia vị, để 3-5 phút cho ngấm.

+ Trải một lớp giấy bạc xuống bàn hoặc thớt, quết một lớp dầu ăn xuống giấy bạc và đổ thịt vào. Đặt một lớp nilon phủ lên trên thịt.

+ Dùng cán gỗ lăn qua lăn lại trên thịt sao cho phần thịt băm trải đều khắp tờ giấy bạc.



+ Cảm thấy thịt đã cán đều thì nhấc bỏ vào lò nướng và nướng ở 180 độ C trong 25 phút.

+ Sau 25 phút, bỏ lớp nilon bảo vệ bên trên thịt đi, quết một lớp mật ong và rắc vừng phủ đều miếng thịt và cho vào lò tiếp tục nướng 25 phút nữa. Khi thịt đã khô, miếng thịt rắn chắc thì bỏ ra.




Unknown

HỆ THỐNG ĐIỆN MÁY ECO-MART ➡Eco-Mart Đông Anh ⭐Km13,QL3,TT Đông Anh ➡Eco-Mart Sóc Sơn ⭐Bình An,Trung giã ,Sóc Sơn ➡Eco-Mart Mê Linh ⭐Tiến Phong,Đại Thịnh Mê Linh HOTLINE : 0974178586 - 043.9656356 website : www.eco-mart.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Copyright @ 2017 ECO-MART HƯỚNG DẪN VÀO BẾP.

Designed by Akakavn